หาก แคร็ปส์ เป็นเกมที่ทำให้คุณรู้สึกกลัวหรือคิดว่ายากต่อการทำกำไร บทความนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการทำกำไรมาฝาก เว็บพนันออนไลน์ นั่นคือกลยุทธ์กางเขนเหล็กที่จะช่วยให้คุณกอบโกยผลตอบแทนเข้ากระเป๋าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพียงเสียสละเวลาสัก 2-3 นาที เพื่อศึกษาสิ่งที่เรากำลังจะบอกดังต่อไปนี้ victory966

Wallpaper card, chips, casino images for desktop, section игры - download

กางเขนเหล็กคืออะไร?

กลยุทธ์กางเขนเหล็ก ไม่ได้เป็นโปรเกรสซีฟโปรแกรมเหมือนกับ กลยุทธ์โคโลเนล อันหมายความว่านักเสี่ยงโชคทุกคนสามารถใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีอิทธิพลต่อการเพิ่มโอกาสทำกำไรชนิดที่คุณคาดไม่ถึง โดยการวางเดิมพันครอบคลุมตัวเลข 2, 3, 4, 9, 10, 11 และ 12 บน Pass Line หรือเรียกกันอีกอย่างว่า No Seven System เพราะแทบจะวางเดิมพันครอบคลุมทุกเลข ยกเว้น 7

กล่าวคือบรรดานักเสี่ยงโชคมือโปรในเกมแคร็ปส์ มักจะเลือกใช้งานกลยุทธ์กางเขนเหล็ก ต่อเมื่อ Pass Line ได้ออกมาแล้ว แถมนอกจากการวางเดิมพัน 2, 3, 4, 9, 10, 11 และ 12 แล้ว บางครั้งยังวางเดิมพัน 5, 6 และ 8 ด้วย ซึ่งจากการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญทางด้านเศรษฐศาสตร์ ชี้ว่าเทคนิคการทำกำไรชนิดนี้ ช่วยเพิ่มโอกาสคว้าผลตอบแทนประมาณ 40% เลยทีเดียว หากแต้มไม่ออก 7

วิธีการใช้งานกลยุทธ์กางเขนเหล็ก

ตัวอย่างวิธีการใช้งานกลยุทธ์กางเขนเหล็ก ทำกำไรจากเกมแคร็ปส์ สมมติคุณวางเดิมพัน 5 ด้วยเงิน 100 บาท และวางเดิมพัน 6 กับ 8 ด้วยเงินเลขละ 120 บาท คุณจำเป็นต้องวางเดิมพันอีก 100 บาท เอาไว้บนฟิลด์ตัวเอง ซึ่งจะครอบคลุมทุกหมายเลข ไล่ตั้งแต่ 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11 ไปจนถึง 12 อันหมายความคุณแทบจะปิดประตูแพ้ รอรับผลกำไรตอบแทนประมาณ 40% ของเงิน 440 บาท ยกเว้นอย่าให้แต้มออก 7

เหตุใดกลยุทธ์กางเขนเหล็กจึงสามารถทำกำไรได้เกือบจะแน่นอน 100% นั่นก็เพราะในเกมแคร็ปส์มีผลลัพธ์ที่สามารถเป็นไปได้ 36 รูปแบบ และ 6 รูปแบบ มีผลลัพธ์เท่ากับ 7 อันหมายความว่าโอกาสชนะของคุณอยู่ที่ 30 ต่อ 6 ถือเป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งยังมีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลก้อนโตถึง 2 เท่าด้วย หากผลลัพธ์ออกมาเป็น 2 และจะเพิ่มเป็น 3 เท่า เมื่อผลลัพธ์ออกมาเป็น 12 เรียกได้ว่ารอชูมือเยี่ยงผู้ชนะได้เลย  โป๊กเกอร์

บทสรุป

จะเห็นได้ว่ากลยุทธ์กางเขนเหล็ก เป็นอีกหนึ่งเทคนิคทำกำไรที่โดดเด่นและมีอิทธิพลอย่างมากในเกมแคร็ปส์ ซึ่งแม้จะไม่ได้การันตีโอกาสชนะ 100% แต่ตัวเลข 30 ต่อ 7 ก็ดีเกินกว่าที่คุณจะสามารถปฏิเสธได้ เมื่อนำมารวมกับการจัดสรรเงินทุนอย่างเป็นระบบ  เหตุผลวิบัติของนักการพนัน   คุณจะพบว่าโอกาสกอบโกยผลตอบแทนเข้ากระเป๋าในทุกวัน ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถแม้แต่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *